การใช้เครดิต SLOT เล่นเกม Four Dragon ต้องเดินเกมยังไงดีเพื่อกำไร

เพื่อน ๆ เคยลองใช้ฟรีเครดิต SLOT เล่นเกมอะไรไปแล้วบ้างครับ เพื่อน ๆ รู้สึกอย่างไรกันบ้างหลังจากที่เล่น สำหรับผมแล้วผมรู้สึกว่าการได้ฟรีเครดิตนั้น แม้จะเป็นเรื่องที่ดี แต่มันก็มีข้อจำกัดอยู่หลายอย่างด้วยกันนะครับ และข้อจำกัดที่พวกเราที่ได้สิทธิพิเศษนี้ มักเจอ คือ การต้องทำกำไรตามเป้าที่เขาวางไว้นั่นเอง และด้วยข้อจำกัดนี้ จึงเป็นเหตุผลทำไมผมถึงมาแนะนำให้เล่นมันกับเกมที่มีชื่อว่า Four Dragon นั่นเองครับ

SLOT

เกม Four Dragon เป็นเกมที่ผมชอบเล่นมากๆ อีกเกมในช่วงนี้เลยครับ เนื่องจากเหตุผลหลัก ๆ เลย คือ ผมทำเกมนี้แตกบ่อยมาก ในส่วนของการใช้ฟรีเครดิตนั้นบางครั้งเวลาเราได้มามันก็จะมีเงื่อนไขว่าเราต้องได้กำไรยอดเท่าไรถึงจะถอนออกมาได้ และนั่นมันก็ทำให้พวกเราเซ็งกันมาหลายครั้ง ตัวอย่างเช่น เราเติมเงินไปร้อยหนึ่งแล้วได้ฟรีเครดิตมาอีกร้อย แต่ถ้าเราคิดจะถอนกำไรเราต้องปั่นให้ได้ยอดถึง 500 บาท อย่างนี้เป็นต้น ซึ่งหลายครั้งเราก็อาจจะพลาดทั้งเงินต้น และเงินกำไรที่เราอุตส่าห์หามาได้แล้วแท้ๆ นั่นเองครับ ดังนั้นผมเลยแนะนำให้เพื่อน ๆ เล่นเกม Four Dragon เพื่อที่เราจะสามารถทำยอดกำไรตามเป้าได้ง่าย ๆ ซึ่งมันจะช่วยให้เรานั้นลดความเสี่ยงที่จะเจ็บใจจากการแพ้เกมได้นั่นเองครับ ในส่วนของการเดินเกมนี้โดยใช้เครดิตฟรี คือ เราจำเป็นต้องเข้ามันในเวลาโบนัสของเกมเท่านั้น ในส่วนนี้เพื่อน ๆ ต้องไปหากันเอาเองว่าเวลาโบนัสของเกมนี้ในแต่ละเว็บ คือ เวลาไหนบ้าง ส่วนการเดิมพันนั้นก็ให้เดิมพันไล่เบทจากเบทต่ำไปเบทสูงนะครับ และที่สำคัญก็คืออย่าใจร้อน เวลาเล่นต้องมีสมาธิ ถ้าไม่ว่างจริง ๆ ก็ยังไม่ควรเล่นนะครับ

การใช้ฟรีเครดิต SLOT เล่นเกม Four Dragon ให้ได้กำไรตามเป้า และลดความเสี่ยงในการขาดทุนจากผมนั่นเองครับ ยังไงถ้าเพื่อน ๆ  มีสิทธิ์รับเครดิตฟรีมาก็ให้รับมาลองใช้กับเกมนี้ก็ได้นะครับ และก่อนจากกันผมก็อยากมาเน้นย้ำ เพื่อน ๆ อีกเรื่องนั่น คือ การเล่นอย่างมีสติ และรู้จักควบคุมความโลภของตัวเองให้ได้นะครับ แล้วเพื่อน ๆ จะไม่ต้องมาหัวเสียกับ

By admin