สั่งสอนคนเล่นเกมยิงปลาในค่าย PGSLOT แบบมั่ว ๆ เพื่อเอากำไรเข้าตัวเอง

การเล่นเกมบางทีจะมาว่าเราใจร้ายก็ไม่ได้นะ เพราะว่าการที่เราเห็นใครบางคนที่เข้ามาเล่นเกมยิงปลาใน PGSLOT แบบมั่ว ๆ แล้วมันทำให้ปวดใจ เพราะว่าเราเองกว่าจะยิงได้ดีในการเล่นเกม หรือยิงได้กำไร ก็ต้องฝึกมาไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง แต่บางคนที่เข้ามาเล่นเขาไม่ได้สนใจ ที่จะเล่นเอากำไร หรืออยากได้เงิน แต่มาเล่นไม่มีแบบแผน แบบนี้ก็เสร็จเราดิ และเป็นผลดีต่อเราด้วย ซึ่งจะถือว่าเป็นการสั่งสอนละกันสำหรับคนเหล่านั้น

PGSLOT

การที่คนมาเล่นเกมยิงปลาของ PGSLOT ไม่มีแบบแผนดียังไง

เริ่มจากที่เมื่อเราเข้าเล่นเกมยิงปลาแล้ว เจอผู้เล่นคนหนึ่งกำลังยิงปลาอย่างเมามัน ทั้งที่รอบของปลายังไม่เริ่มออกมาให้ยิง เราก็เลยอ่านเงื่อนไขก่อนว่าปลาตัวไหนให้เท่าไร แล้วปลาตัวไหนยิงยังไงถึงจะคุ้ม เพื่อที่จะได้เรียงลำดับการยิงให้มันถูก หลังจากนั้นก็เริ่มลงมือยิงได้ แต่สิ่งที่เรารับไม่ได้เวลาเล่น คือ เรายิงเป็นแบบมีแผนการ แต่คนที่ว่ามานี้เขายิงมั่ว ก็เลยรู้สึกรำคาญก็ว่าได้ ถ้าเป็นบางคนคงเปลี่ยนห้อง ซึ่งในเวลานั้นเราเลยหยุดยิงปลาตามแผน แล้วหันมาสั่งสอนเขาโดยการลาสปลาทุกตัวที่เขายิง และการลาสปลาคือ การยิงทีหลังที่เขายิงไปสักพัก เพราะปลาใครยิงตายคนนั้นได้กำไร เราก็เริ่มเล่นเก็บทีละตัวทั้งเล็ก และใหญ่ เขายิงปลาตัวไหนเราก็ตามไปยิงตัวนั้น จนสุดท้ายเขาหยุดยิง เราก็เลยหยุดยิงบ้าง ซึ่งเขาก็คงงงว่าทำไมยิงไปต้องเยอะไม่แตก ส่วนเรานั้นแตกตลอด ซึ่งจริงแล้วก็ไม่อยากที่จะเล่นแบบนี้ เพราะว่าคนที่โดนจะหมดสนุกกัน แต่ที่ต้องทำเพราะการเล่นแล้วมายิงแบบมั่ว ๆ แล้วเราเองที่วางแผนมาแล้วว่าจะยิงยังไงเมื่อเจอแบบนั้นทำให้เล่นยาก เลยต้องตัดสินใจที่จะทำ สำหรับใครที่เล่นแบบมั่ว ๆ นั้นก็ขอให้เลิกเล่นแบบนั้น ซึ่งถ้าคุณลองไปศึกษาวิธีการยิงก่อนจะมาเล่นก็จะดีกว่านี้ เพราะเป็นแนวทางการเซฟตัวคุณเองไม่ให้เสียทุนเยอะ และเล่นเกมได้กำไร

สุดท้ายสำหรับใครที่จะเล่นเกมยิงปลาใน PGSLOT แล้วมาเล่นโดยยิงแบบมั่ว ๆ ก็ระวังเจอผู้เล่นคนอื่นเอาคืนด้วยวิธีนี้ ซึ่งบอกได้เลยว่ามันไม่สนุกแน่ แต่ถ้าคิดว่าคุณเก่งพอก็ลองเจอกันสักตั้งก็ได้ ซึ่งถ้าดวงดีดวงสมพงษ์กัน ก็คงได้เจอกันในเกม

By admin